Giá trồng răng implant là bao nhiêu với các trường hợp mất răng khác nhau?

Mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm… tất cả các trường hợp này đều có thể phục hình bằng phương pháp trồng răng implant. Tuy nhiên mỗi tình trạng mất răng khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới giá trồng răng implant cho các trường hợp mất răng khác nhau. 

Thông tin về phương pháp trồng răng implant 

Bảng giá trồng răng implant - nhakhoathuyanh

Trồng răng implant là phương pháp cấy trực tiếp trụ răng nhân tạo implant được làm từ titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế cho răng mất. Sau 2 – 6 tháng khi trụ tích hợp chắc chắn với xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành lắp vào mão sứ lên trên để hoàn thiện quá trình phục hình từ chân răng tới mặt nhai của răng mất. 

Răng implant gồm 3 bộ phận chính: 

+ Chân răng implant (Fixture): Phần này được cấy vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng thật đã bị mất. 

+ Trụ phục hình (Abutment): PHần này ở giữa, được sử dụng để kết nối răng trụ răng implant và răng sứ ở bên trên. 

+ Răng sứ trên implant: Răng sứ này sẽ được gắn nhằm thay thế mặt nhai của chiếc răng mất. 

Ưu điểm của răng implant là đảm bảo tồn tại vững chắc như răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn và tính thẩm mỹ cao như răng thật. Bên cạnh đó tuổi thọ của chiếc răng nhân tạo này cũng khá cao, tồn tại trên 20 năm hoặc có thể trọn đời nếu được chăm sóc tốt. 

Nhược điểm với đa số người sử dụng về chiếc răng implant này chính là vấn đề chi phí. Giá của răng implant vẫn còn khá cao so với thu nhập của người Việt Nam. 

Giá trồng răng implant là bao nhiêu? 

Trên thực tế, giá trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng mất răng của mỗi người, mất nhiều răng chi phí sẽ cao hơn so với mất răng đơn lẻ, hãy mất răng lâu năm, xương hàm tiêu thì chi phí cũng cao hơn với những trường hợp với bị mất răng, xương hàm vẫn còn đang chắc khỏe. 

Bên cạnh đó, giá trồng răng implant cũng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện điều trị. Tại các đơn vị nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant thì chi phí sẽ cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ, không chuyên sâu. 

Tại nha khoa Thùy Anh – đơn vị chuyên sâu về trồng răng implant, thực hiện thành công trên 7.000 case trồng răng implant giá trồng răng chỉ từ 6.9 triệu đồng/trụ, khi trồng sẽ được tặng kèm mão sứ 2.500.000 – 3.500.00đ. 

Giá trên áp dụng với trường hợp mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng, còn với khách hàng mất răng toàn hàm thì nên chọn phương pháp trồng răng implant all on 4 giúp tiết kiệm chi phí điều trị. 

Trồng răng implant cho người già: Phục hình từ chân răng tới mặt nhai

Trồng răng implant all on 4 là gì? Giá bao nhiêu? 

Trồng răng implant all on 4 là việc sử dụng 4 trụ implant trong đó 2 trụ implant phía ngoài được cấy nghiêng góc để nâng đỡ hàm giả. All on 4 có triết lý điều trị như sau: 

– 2 trụ implant cắm thẳng phía trước, còn 2 trụ implant cắm nghiêng góc phía sau nhằm mục đích nâng đỡ cho hàm giả bên trên. 

– Với implant all on 4, khách hàng sẽ được lắp hàm giả ngay sau cấy ghép. 

– Sẽ không phải ghép xương, bác sĩ sẽ cấy vào vùng xương còn tốt. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương. 

Trước đây người mất răng toàn hàm thường phải sử dụng hàm giả tháo lắp lỏng lẻo, khó ăn nhai, mất thẩm mỹ, hiện nay công nghệ hiện đại đã phát triển thì trồng răng all on 4 này là lựa chọn phù hợp cho các cô, các bác, hãy tham khảo phương pháp này các bác nhé. 

Trên đây là thông tin và giá trồng răng implant cho các trường hợp mất một răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Mất răng nên phục hình càng sớm càng tốt, tránh tình trạng tiêu xương diễn ra đến khi muốn cấy chi phí lại tốn kém hơn các bạn nhé. Khi cấy cũng cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín đề quá trình điều trị được đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì chi phí cấy implant khá cao, trồng lại sẽ tốn kém hơn rất nhiều, chưa kể việc gây đau nhức. 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *