Mua Chung Khoá Học Powerpoint Chuyên Nghiệp Chỉ 50K

Chào bạn,

Mình rất vui vì thấy bạn có mặt ở đây vì đây là bài viết kín chỉ dành riêng cho các thành viên của Meovatcuocsong.vn.

Nếu bạn đang là sinh viên hay có một nguồn tài chính eo hẹp mà muốn sở hữu khoá học dạy làm PowerPoint chuyên nghiệp từ A – Z thì đây là bài viết dành cho bạn.

Chắc hẳn bạn đã biết khoá học Thiết Kế Powerpoint Chuyên Nghiệp trị giá 400.000đ này của anh Trân Quang Vũ mà mình đã giới thiệu với bạn trước đây:

Mua Chung Khoá Học Powerpoint Chuyên Nghiệp Chỉ 50K

Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại của các bạn sinh viên muốn mua khoá học này nhưng không có đủ tiền để mua nó nên mình đã quyết định mở ra Group Mua Chung này. Các bạn vẫn sẽ sở hữu khoá học này có thể học Online hoặc tải về thoải mái không phải với giá 400.000đ nữa mà chỉ 50.000đ mà thôi.

Thật tuyệt phải không nào, sức mạnh của cộng đồng giúp chúng ta sở hữu được những khoá học giá trị mà với chi phí sinh viên hơn.

Hình thức thanh toán:

  • Bước 1: Các bạn sử dụng MoMo chuyển 50k vào số điện thoại: 0912043102. Nội dung chuyển khoản bạn ghi: diachimail của bạn. (Chú ý ghi đúng địa chỉ Gmail để mìnhh có thể gửi khoá học qua). Bạn có thể Quét mã QR Code dưới đây bằng ứng dụng MoMo để thanh toán với 1 Click.
Quét Mã QR Code để thanh toán
  • Bước 2: Mình sẽ gửi Mail cho bạn đường Link để truy cập khoá học. Bạn có thể học trực tuyến ở bất cứ đâu hoặc tải về máy.

Nếu các bạn chưa có tài khoản ví MoMo thì làm như sau:

  • Bước 1: Click vào đây để tải App MoMo.
  • Bước 2: Nhập mã giới thiệu: 0912043102 để nhận được 100k tiền khuyến mại từ Momo.
  • Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn vào ví. Và tiến hành thanh toán như bình thường.

Hy vọng với khoá học này bạn sẽ học chăm chỉ và thiết kế được những bài thuyết trình xuất sắc nhất.

Vì sự thành công lâu dài của bạn!

Thân,