Cập Nhật 7 Kiểu Tóc Ngắn Cho Nam Đẹp Mùa Hè

Đối với các bạn trẻ nam giới thì kiểu tóc ngắn không bao giờ bị lỗi thời. Để chào hè năm nay mình sẽ chia sẻ với bạn 7 kiểu tóc ngắn cho nam đang là xu hướng trên thế giới, bạn dễ dàng thực hiện tại bất cứ Hair Salon nào.

Những lợi ích của cắt tóc ngắn cho nam:

  • Phù hợp với hầu hết các khuân mặt: nam tròn, nam dài, nam chữ điền, nam góc cạnh, …
  • Tóc ngắn nhìn sạch sẽ và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt hè năm này sẽ rất nóng phù hợp với để kiểu tóc ngắn này.
  • Các bạn nam để tóc ngắn này phù hợp với rất nhiều mục đích: đi chơi, đi làm, …
  • Tóc ngắn nam tôn lên vẻ nam tính, nghịch ngợm, phá cách.
  • Tóc ngắn không bao giờ lỗi thời.

7 Kiểu tóc ngắn cho nam đẹp mùa hè

1. Tóc húi cua: Buzz Cut + Line Up + Fade:

Tóc húi cua: Buzz Cut + Line Up + Fade

Đây là kiểu tóc ngắn nam đứng đầu xu hướng tóc nam đẹp năm nay. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các bạn nam trẻ muốn thể hiện cá tính, khỏe khoắn và độ “Menly” của mình.

Tóc húi cua: Buzz Cut + Line Up + Fade

Kiểu tóc Buzz Cut sẽ thêm phần nghịch ngợm hơn với 1, 2, 3 đường Line vòng ra phía sau mang tai. Tuy nhiên theo đánh giá của cá nhân mình chỉ 1 Line nằm lệch trái hoặc phải mang tai sẽ là chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của Stylist đề phù hợp với khuân mặt của mình hơn.

2. Kiểu tóc ngắn Textured Crop Fade:

Kiểu tóc ngắn Textured Crop Fade

Đây có thể nói là kiểu tóc rành riêng cho các bạn trẻ năng động. Đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên năng động và rất phù hợp với mùa hè năm nay. Trên thế giới Textured Crop Fade đang là xu hướng, còn ở Việt Nam hiện nay cũng đang bắt đầu rộ lên rồi, bạn trẻ hãy thử ngay nhé.

Kiểu tóc ngắn Textured Crop Fade

À mình lưu ý các bạn là kiểu tóc ngắn nam Textured Crop Fade này lên đầu thực tế sẽ nhìn ngố ngố một chút. Bạn nam nào đang để tóc dài quen mà cắt kiểu này xong chắc sẽ hơi thấy bất ngờ một chút đó, tuy nhiên vẫn nên thử đu theo xu hướng một chút chứ, đúng không nào!

3. Kiểu tóc ngắn doanh nhân Business Haircut:

Kiểu tóc ngắn doanh nhân Business Haircut

Vô cùng nam tính, vô cùng sang trọng với kiểu tóc ngắn doanh nhân Business Haircut này. Kiểu tóc này phù hợp với các bạn nam đang đi làm công sở, lịch lãm, nam tính.

Kiểu tóc ngắn doanh nhân Business Haircut

4. Short Sides Haircut:

Short Sides Haircut

Kiểu tóc ngắn Short Sides Haircut này thể hiện sự năng động, bụi bặm và đậm chất chơi bời. Với cắt bám xung quanh đầu, tóc trên thì cắt ngắn vừa phải kết hợp một chút Gel khô và xoa rối sẽ tạo nên sự độc đáo của kiểu tóc này. Không cầu kỳ bóng mượt nhưng kiểu tóc ngắn Short Sides Haircut này lại mang lại cảm giác nam tính hiện đại.

Short Sides Haircut

5. Kiểu nam ngắn Spiky Quiff + Fade:

Spiky Quiff + Fade

Đây là kiểu cắt bám tóc mai Quiff, bám sát dần từ đỉnh xuống chân tai hoặc chân gáy hay còn gọi là Fade tóc mai. Kiểu này tạo cảm giác khuân mặt sẽ dài hơn sáng hơn phù hợp với bạn nam có khuân mặt dài, trán cao.

Spiky Quiff + Fade

6. Kiểu Short Quiff + Drop Fade:

Kiểu Short Quiff + Drop Fade

Giống như kiểu Spiky Quiff + Fade bên trên thì kiểu Short Quiff + Drop Fade này sẽ có thêm một chút điểm nhấn đó chính là tóc mai bám sát mỏng dần chạm tới da đầu. Kiều này phù hợp bạn nam đầu tròn gương mặt góc cạnh hoặc chữ điền, gương mặt tròn chưa chắc đã phù hợp.

Short Quiff + Drop Fade

7. Kiểu tóc Messy Hairstyles:

Kiểu tóc Messy Hairstyles

Một phong cách bụi bặm thường thấy ở hầu hết các bạn nam, kiểu tóc Messy Hairstyles mang phong cách đơn giản dễ thực hiện, không quá bóng bảy. Điểm nhấn là Gel vuốt bụi kết hợp với các bạn nam có khuân mặt lớn tròn sẽ phù hợp hơn.

Các bạn có khuân mặt dài hoặc nhỏ chắc chắn là không phù hợp với kiểu tóc nam Messy Hairstyles này rồi.

Kiểu tóc Messy Hairstyles

Trên đây mình đã chia sẻ tới bạn 7 kiểu tóc ngắn cho nam đang là xu hướng của các bạn trẻ trên thế giới.

Hãy lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi cần tư vấn nào vui lòng để lại comment dưới bài viết này, mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất.

Related Posts

One response to “Cập Nhật 7 Kiểu Tóc Ngắn Cho Nam Đẹp Mùa Hè”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *