Chọn màu sắc may mắn cho 12 con giáp năm Bính Thân

Nam 2016 là năm Binh Thân – năm con khỉ vậy bạn đã chuẩn bị những gì để đón chào năm mới cũng như những điều may mắn cả năm. Hãy cùng Mẹo Vặt Cuộc Sống chọn màu sắc may măn cho 12 con giáp năm Bính Thân nhé.

1. Tuổi tý – Màu xanh lá

xanh-la
Màu xanh lá của tuổi Tý

Năm 2016 người tuổi Tý nên chọn màu xanh lá vì nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn đó nhé. Màu xanh lá không chỉ là màu của sự sống mà còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Vì thế khi bạn cảm thấy mệt mỏi hãy thêm một chút sắc xanh lá trong trang phục để bạn cảm thấy có thêm năng lượng và may mắn nhé

2. Tuổi Sửu – Màu xanh lam

Với người tuổi sửu thì màu xanh Lam sẽ là màu may mắn cả năm vì nó mang lại nhiều tài lộc về sự nghiệp và tình duyên. Chỉ cần bạn để màu xanh lam bên cạnh bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh, sáng suốt và làm chủ mọi tình huống, thành công với bạn chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

3. Tuổi Dần – Màu xanh da trời

Mặc dù màu xanh da trời không hẳn là màu tượng trưng cho bản mệnh của người tuổi Dần nhưng nó lại có tác dụng hóa giải những điều không may mắn, bổ sung những thiếu sót do đó gián tiếp mang tới sự thịnh vượng trong năm 2016.

4. Tuổi Mão – Màu đỏ tươi

mau-do
Tuổi Mão cùng Màu đỏ tươi

Màu đỏ tươi luôn là màu thu hút mọi ánh nhìn vì nó nổi bật, ngoài ra nó cũng tượng trưng cho sự may mắn khởi đầu của năm mới. Người tuổi Mão nên thêm chút sắc đỏ trên trang phục hay nơi làm việc để hút mọi may mắn nhé. Chắc chắn với màu sắc này nhiều kẻ tiểu nhân sẽ phải tránh xa bạn.

5. Tuổi Thìn – Màu cam

Với bản tính người tuổi thìn lại thích sự ngẫu hứng, sự kết hợp màu sắc còn tùy thuộc vào tâm trạng, khi vui họ có khuynh hướng thích màu tươi vui và ngược lại khi tâm trang không tốt họ chọn ga màu trầm. Nhưng để may mắn, tài lộc cả trong sự nghiệp và tình duyên tới với bạn thì màu Cam sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

6. Tuổi Tỵ – Màu vàng

Màu vàng khá nổi bật và nó tượng trưng cho sự phấn đấu, quyết tâm. Nếu những ai thuộc tuổi Tỵ còn đang phân vân, chưa xác định được hướng đi trong công việc thì hãy sử dụng màu vàng nhé. Để mỗi lần cảm thấy bế tắc, mất phương hướng bạn sẽ bình tính, sáng suốt và tìm được hướng đi cho riêng mình, đồng thời nâng sự thành công của bạn trong công việc.

7. Tuổi Ngọ – Màu Tím

Qua những thăng trầm thì năm 2016 sẽ là một năm thành công của người tuổi ngọ, nhưng để sự may mắn đó kéo dài cả năm bạn hãy sử dụng màu tím để trấn họa tiểu nhân, trừ tai ách, giữ ổn định vận thế và tăng thêm sự may mắn.

8. Tuổi Mùi – Màu Hồng

Màu hồng sẽ là cứu cánh và mở ra một năm mới nhiều tài lộc cho người tuổi Mùi sau những năm chưa thật sự thành công. Màu hồng có sắc tươi tắn vì thế mỗi khi bạn nhìn thấy bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cho cả năm để may mắn gõ cửa.

9. Tuổi Thân – Màu rêu

Năm Bính thân là năm tuổi của người tuổi thân, nhiều người sẽ có chút lo lắng nhưng hãy yên tâm khi chọn màu rêu nhé. Vì khi mang màu rêu bên mình thì nhưng sát khí sẽ được hóa giải, gặp hung hóa cát, giữ vận may bên cạnh.

10. Tuổi Dậu – Màu xám, màu ghi

Bạn nên sử dụng màu xám, màu ghi để tích lũy thêm năng lượng và giúp tránh được những cạm bẫy. Trong năm nay người tuổi Dậu nên cân nhắc trước khi làm việc lớn, nên nắm rõ mọi việc trước khi mù quáng chạy theo mục tiêu xa vời.

11. Tuổi Tuất – Màu đen

Màu đen là màu của sự đơn giản và quyền lực vì vậy nó rất hợp với người tuổi tuất trong năm nay. Một năm sẽ nhiều sự kiện diễn ra với người tuổi tuất nên bạn hãy dùng màu đen là màu may mắn để bình tĩnh trong mọi tình huống, sử dụng quyền lực của mình để giải quyết mọi việc một cách khéo léo thì bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm và tôn trọng của mọi người.

12. Tuổi Hợi – Màu Trắng

Với bản tính hiền lành thì năm 2016 người tuổi hợi nên chọn màu trắng cho mình. Để mọi sự không may của năm cũ và năm mới sẽ được hóa giải, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Chọn màu sắc may mắn cho 12 con giáp năm Bính Thân sẽ giúp bạn có được sự may mắn, hóa giải được tai ách, nạp thêm nhiều năng lượng. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Chúc mừng năm mới!

Leave a Comment