Bài thuốc trị thâm quầng mắt tại nhà

Mẹo vặt trị thâm quầng mắt tại nhà cho phụ nữ

Quầng thâm quanh mắt là dấu hiệu của mệt mỏi, thiếu ngủ, căng thẳng hoặc bệnh tật… Tuy nhiên, chỉ cần một vài mẹo nhỏ, bạn có thể “đánh bay” quầng thâm tại nhà mà không tốn kém.

tri-tham-quang-mat
Cách 1:
Sử dụng 1/2 muỗng cà phê bột, thêm một chút bột nghệ, 1/2 muỗng nước cốt chanh và 1/2muỗng nước ép cà chua. Trộn đều để thành hỗn hợp nhão rồi áp lên vùng da quanh mắt 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.
Cách 2:
Lấy 1/2 quả dưa chuột rồi ép thành nước. Sau đó dùng bông, thấm nước ép này và áp lên vùng da quanh mắt. Nằm nghỉ thoải mái trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh
Cách 3:
Sử dụng nước ép khoai tây, áp lên vùng da quanh mắt trong thời gian 15 phút.
Cách 4:
Xay 2 – 3 quả hạnh nhân, áp dụng hỗn hợp này lên vùng quầng thâm 30 phút rồi rửa mặt lại nhẹ nhàng. Bạn nên làm điều này thường xuyên trong 3 tháng để khắc phục quầng thâm hoàn toàn.
Cách 5:
Mát xa vùng mắt với dầu hạnh nhân. Thường xuyên mát xa hai lần một ngày, trong ít nhất 3 tuần để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mát xa bằng cách sử dụng dầu vitamin E.
Cách 6:
Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc khoảng 7 – 8 giờ trong một ngày.
Trên đây là một số bài thuốc nhỏ giúp các nàng đánh tan quầng mắt, các chị em phụ nữ sẽ càng trở lên đẹp rạng ngời.
Mẹo vặt cuộc sống còn có rất nhiều mẹo nhỏ giúp chị em ngày càng trở lên xinh đẹp từ những nguyên liệu tự nhiên nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo, tất cả những phương pháp này đã được thử nghiệm vô cùng hiệu quả.

Leave a Comment