Hướng dẫn nấu món Bánh 3 tầng

Bánh 3 tầngBánh ba tầng

Nguyên liệu:
– l-50g kem tươi
– 150g bánh quy Marie
– 300g thịt xoài chín
– 40g sữa đặc

Cách làm bánh ba tầng:

Cho bánh quy vào máy sinh tố xaỵ thành dạng bột mịn. Xoài cũng cắt nhỏ, cho vào máy xay nhuyễn.
Dùng máy đánh trứng đánh bông kem tươi. Sau đó thêm sữa đặc và tiếp tục đánh cho kem bông đểu.
Rắc bột bánh quy vào một chiếc lỵ cao thành một lớp dày khoảng 1 -1,5cm. Sau đó là một lớp xoài xay nhuyễn với độ dàỵ tương tự. Tiếp tục với một lớp kem tươi.
Sau đó lặp lại các lớp bột bánh quy, xoài và kem một lẩn nữa. Kết thúc bằng lớp bột bánh quy ở trên cùng. Cho bánh vào trong tủ lạnh khoảng một giờ để có hương vị thdm ngon hơn. Trang trí bánh bằng một lá bạc hà khi thưởíig thức.
Bánh 3 tầng là một loại bánh dễ làm, không tốn thời gian, nguyên liệu dễ kiếm mà không kém phần ngon miệng. Cùng với bánh quy và kem tươi, bạn có thể thay
đổi lớp trái cây bằng các loại hoa quả theo sở thích và theo mùa cho phù hợp.
Sự pha trộn của trái cây, kem và bánh quy trong công thức làm bánh 3 tầng giúp cho vị giác không bị ngán khi thưởng thức. Cộng thêm việc giữ lạnh trước khi ăn thì hương vị của món bánh này trở nên thú vị và khác lạ hơn hẳn.

Hướng dẫn nấu món Bánh 3 tầng
Đánh giá bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *