Hướng dẫn nấu món Lạp xưởng xốt quất

Lạp xưởng xốt quất

Nguyên liệu:
– Lạp xưởng: 300g
– Quất: 200g
– Sữa chua không đường 1/2 hũ
– Tương ớt: 1 thìa cà phê
– Nước cam: 1 thìa cà phê
– Rau mùi, dẩu ăn, nước tương, ớt thái lát
– Muổi, tiêu
Cách làm:
Quất thái bổ đôi, bỏ hạt, thái hạt lựu (dành một quả thái lát để trang trí).
Trộn quất với sữa chua, tương ớt, nước cốt cam, chút muối, tiêu, nếm vừa ăn. Lạp xưởng cho vào chảo rán vàng, thái lát.
Bày lạp xưởng ra đĩa, rưới xốt lên trên, trang trí quất thái lát và vài nhánh rau mùi. Dọn kèm đĩa muối tiêu hoặc bát nước tương, thêm vài lát ớt để trang trí cho đẹp.
Mách nhỏ: Để lạp xưởng mềm, bạn nên ngâm với nước trước khi rán. Ngoài ra, bạn có thể luộc lạp xưởng trong chảo với chút nước.
Hướng dẫn nấu món Lạp xưởng xốt quất
Đánh giá bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *