Trị sẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả bằng rau má

Mẹo vặt trị sẹo hiệu quả bằng rau má

Rau má không chỉ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể mà đây còn là một bí quyết làm đẹp hiệu quả cho các chị em. Bởi với khả năng trị sẹo bằng rau má sẽ giúp chị em có được một làn da trắng sáng, trẻ trung và không tỳ vết.

Trị sẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả bằng rau má

tri-seo-bang-rau-ma
Công thức trị sẹo lõm bằng rau má rất đơn giản:
Sau khi bạn mua rau má về, ngâm trong nước muối loãng trong vòng 15 phút. Rửa sạch, giã nát hoặc xay nát, lọc lấy nước. Cho thêm một ít đường vào cho dễ uống. Sau đó bạn có thể lấy bã rau má dùng đắp mặt hoặc rửa mặt bằng nước rau má tươi.Trị sẹo thâm với rau má.

Trị sẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả bằng rau má
– Khả năng trị sẹo thâm của rau má cũng là một khả năng làm đẹp không thể bỏ qua của loại “dược phẩm thần kỳ” từ dân gian này.
– Bạn chỉ cần chọn mua loại rau má nhỏ nhé, sau đó rửa cho thật kỹ, ngâm nước muối rồi vớt ra, nghiền nát rau má sao thành dạng bột mịn. Tiếp theo, bạn cần vệ sinh vết sẹo thật sạch sau đó lấy rau má đã nghiền thành bột mịn đắp vào chỗ sẹo ngày đắp 2 lần. Kiên trì thực hiện liên tục trong 4 tháng. Các vết sẹo sẽ biến mất nhờ đặc tính trên của cây rau má. Chúng sẽ làm mờ hoàn toàn các vết sẹo lâu năm.

Còn chần chừ gì nữa, nếu như bạn có mụn và bị để lại thâm , đừng ngần ngại hãy sử dụng ngay cách này để đem lại hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ý nghĩa, hãy cùng mẹo vặt cuộc sống tìm hiểu về các vấn đề khác nữa, rất hữu ích mà bạn không nhận ra đó

Leave a Comment