Lòng gà: 2 bộ (gồm mề, gan và tim gà)
Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch dưới nước lạnh để loại bỏ hết cát và bụi bẩn.
Lòng gà rửa kỹ với muối, bóp nhẹ để làm sạch rồi rửa lại bằng nước sạch.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trên lửa vừa.
Vẫn dùng chảo đó, thêm vào 1 muỗng canh dầu ăn còn lại, đợi dầu nóng rồi cho mướp vào xào nhanh tay.
Cho lòng gà đã xào vào chảo mướp, đảo đều để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
Bày món ra đĩa và dùng ngay khi còn nóng. Món này ăn kèm với cơm nóng rất ngon, vị giòn ngọt của mướp hòa quyện với vị béo bùi của lòng gà tạo nên hương vị hấp dẫn.
Chúc bạn thành công với món Lòng gà xào mướp hương thật ngon!
Tác giả: MVCS
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn