10g Kỉ tử: Bổ sung dưỡng chất, thanh mát cơ thể.
Ngâm bột báng: Đầu tiên, bạn cần ngâm bột báng trong nước từ 40 đến 60 phút. Bột báng mềm ra sẽ giúp nhanh chín hơn khi nấu, đồng thời đạt độ dai lý tưởng.
Sơ chế nguyên liệu: Rửa sạch kỉ tử, táo đỏ và long nhãn để loại bỏ bụi bẩn.
Nấu bột báng và táo đỏ:
Thêm các nguyên liệu khác:
Hoàn thành:
Thưởng thức: Cho trà sữa ra ly, thêm đá nếu muốn uống lạnh. Vậy là bạn đã có một ly trà sữa kỉ tử thơm ngon, thanh mát, lại bổ dưỡng.
Thêm một chút mật ong thay cho đường nâu nếu thích vị ngọt thanh.
Công thức trà sữa này không chỉ ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe:
Chúc bạn thành công với công thức trà sữa bổ dưỡng và dễ thực hiện này!
Tác giả: MVCS
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn