0,5 kg sườn non
Bí Quyết Chọn Sườn Non Ngon, Chất Lượng: Để món sườn nướng đạt chuẩn, lựa chọn sườn non tươi ngon là điều quan trọng. Bạn hãy chọn sườn có màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt, khi ấn vào có độ đàn hồi tốt. Sườn ngon thường có xương nhỏ, dẹt, nhiều thịt, giúp cho món ăn mềm và ngọt hơn. Không nên chọn sườn nhợt nhạt, tím tái, có mùi hôi hay chảy nhớt. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên mua sườn từ các cửa hàng uy tín với nguồn gốc rõ ràng.
Bước 1: Để khử mùi hôi của sườn, bạn cắt sườn thành miếng vừa ăn rồi chà xát muối lên sườn hoặc ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút.
Ướp sườn là công đoạn quan trọng để món ăn đậm vị và thơm ngon.
Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 3 - 5 phút.
Thành Phẩm: Món sườn nướng hoàn thành sẽ có màu nâu đậm hấp dẫn, thịt mềm thấm vị, đậm đà và không bị khô. Bạn có thể thưởng thức sườn nướng cùng cơm trắng hoặc bún tươi.
Chọn sườn tươi ngon để đảm bảo hương vị đậm đà.
Món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày bận rộn, dễ thực hiện mà vẫn thơm ngon như ngoài hàng. Với hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và có một bữa ăn ngon miệng bên gia đình.
Tác giả: MVCS
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn