Năm 2019 là năm con gì ? mệnh gì ? hợp màu nào ?

Nếu bạn đang sống ở năm 2019 mà chợt quên năm 2019 là năm con gì ? năm 2019 là mệnh gì ? thì đây là bài viết dành cho bạn.

Năm 2019 là năm con gì?

Năm 2019 là năm con gì?
Năm 2019 là năm con gì?

Dựa theo vòn tuần hoàn thiên can năm 2019 này là năm Kỷ Hợi.

Trong thứ tự 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thì con giáp Hợi đứng cuối cùng.

Theo kinh nghiệm dân gian quan niệm rằng những người tuổi Hợi thường là người chăm chỉ, thông minh, sáng dạ nhạy bén nắm bắt tình hình nhanh, cuộc sống giao tiếp thì thân thiện.

Những người tuổi Hợi dễ ăn uống, không kén chọn và có cơ thể khỏe mạnh.

Tính cách người tuổi Hợi lương thiện, ôn hòa, giao tiếp lịch thiệp rất phù hợp kinh doanh thương mại dễ trở nên giàu có ở tuổi trẻ và sống cuộc sống an nhàn hưởng thụ tuổi già.

Bản mệnh của người sinh năm Kỷ Hợi:

Những người có ten năm Kỷ Hợi tính theo Can Chi thì có mệnh tương ứng là: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Bình Địa Mộc theo sách thì có tính: gặp mưa thì tươi tốt, không thích những nơi thời tiết khắc nghiệt tuyết sương, lớn lên thì trở thành cây gỗ quý dùng để làm nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng và thích hợp với mùa Hè.

Theo luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc: cho nên Kỷ Hợi tốt nhất là gặp được Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy: sẽ tốt vinh hoa phú quý, gặp nhiều may mắn thuận lợi, nếu làm ăn thì tốt nhất hợp tác được với người này.

Ngoài ra Giáp Thân Tinh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá là đẹp nếu chọn được những người tuổi thành thì phù hợp kết hôn vợ chồng chung sống dài lâu.

Năm tuổi của những người sinh năm Hợi:

Theo quan niệm dân gian thì năm 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi nên những người tuổi Hợi năm nay làm mọi việc cần cẩn trọng chú ý nhất là: người già, trẻ em, phụ nữ mang thai thì để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như đi lại.

Màu chủ đạo của năm 2019 là màu gì ?

Cùng tìm hiểu những màu chủ đạo trở thành xu hướng của năm 2019 dựa vào đó bạn sẽ lựa chọn màu công việc thuận lợi, cuộc sống dễ dàng hơn.

Màu san hô (Coral):

Màu san hô 2019
Màu san hô 2019

Màu đỏ cam của san hô năm 2019 là màu có xu hướng phát triển nhất, màu cam san hô là màu mang cảm giác rực rỡ năng động phù hợp với rất nhiều hoạt động.

Màu hồng (Pink):

Màu san hô 2019
Màu hồng 2019

Màu hồng nhanh chóng gây chú ý với khách hàng, đầy kích thích, mang tính cảm xúc. Trang sáng tạo 99designs còn tuyên bố rằng màu hồng là “màu phổ biến và linh hoạt nhất của thập kỷ”.

UFO Green (màu nổi bật):

Màu UFO Green 2019
Màu UFO Green 2019

Shuttestock là trang bán các hình ảnh chất lượng lớn nhất thế giới hiện nay có công bố xu hướng màu năm 2019 của họ “Bằng cách thu gọn dữ liệu Pixel và mã Hex, chúng tôi phát hiện ra màu sắc mà khách hàng của chúng tôi phát cuồng về nó – Elenanor Innis”

UFO Green giúp bạn liên tưởng tới thiên nhiên, màu tự nhiên, tự tin và năng động và được nhận xét UFO Green thúc đẩy cảm giác sống động, tươi mới và đầy sáng tạo từ các chuyên gia tâm lý màu sắc.

Brown (màu đất):

Màu nâu đất
Màu nâu đất

Nếu bạn đang tìm cách để thu hẹp khoảng cách giữa tự nhiên và thiết kế bạn sẽ thấy màu Brown giải quyết được vấn đề này. Màu này vừa sang trọng và đầy gần gũi thiên nhiên.

Người mệnh mộc hợp với màu gì ?

Màu sắc hợp mệnh
Màu sắc hợp mệnh

Người mệnh mộc thì hợp với các màu gần gũi với tự nhiên như: Green, Blue, …

Những người mệnh mộc khắc với các màu: vàng sậm, nâu đất, trắng bạc hay vàng nhạt

Nói chung về màu sắc hợp phong thủy thì các bạn chỉ tham khảo thôi nhé, không nhất thiết phải chính xác như vậy.

1 thought on “Năm 2019 là năm con gì ? mệnh gì ? hợp màu nào ?”

Leave a Comment