Mẹo nhỏ đánh tan mỡ bụng

Đánh tan mỡ bụng bây giờ không còn khó

Bạn luôn lo ngại về vóc dáng của mình, do tính chất công việc, bạn phải ngồi nhiều khiến vòng 2 của bạn bị chảy sệ – mối lo ngại của các cô gái hiện nay. Chỉ cần rèn luyện thường xuyên, bạn sẽ có một vòng em săn chắc, tự tin phối đồ dạo phố.

danh-tan-mo-bung

Để có thể giảm mỡ bụng, bạn có thể kết hợp tập luyện với ăn uống, ăn một số loại rau như bắp cả, bí đao xanh… Chia nhỏ bữa ăn hàng ngày, lẽ ra ăn 3 bữa thì giờ đây bạn có thể ăn nhiều bữa phụ và kết hợp với những bài tập giảm cân cơ bản như ngồi xổm, ép gối, chống đẩy cùng những bài tập tạ cơ bản như ép người trên cao…. Đồng thời các bài tập tĩnh cũng nên được đưa vào chương trình tập luyện.

Ngoài ra gừng- một nguyên liệu dễ kiếm còn là một bài thuốc dân gian đánh tan mỡ bụng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần gừng băm nhỏ, trộn lẫn với muối và rang nóng lên. Sau đó cho hỗn hợp này vào túi vải hoặc khăn bông rồi chườm lên bụng cho đến khi nguội. Để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn nên kết hợp massage bụng lúc chườm muối gừng.

cach-giam-mo-bung-sau-sinh-hieu-qua

Hoặc bạn có thể dùng phương pháp chườm muối hột, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.
Cách thực hiện: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

giam-mo-bung-bang-muoi-hot

Chỉ cần những mẹo nhỏ cuộc sống như vậy, bạn đã có ngay vòng eo săn chắc, không lo mặc áo bị lộ bụng, không lo bụng mỡ. Còn chần chừ gì nữa, hãy làm ngay để có thân hình khỏe đẹp đi nào.

Leave a Comment