60 Cap Buồn Thả Thính Hay Đăng Story

15 CAP BUỒN VỀ TÌNH YÊU15 CAP HAY VỀ TÌNH YÊU ĐÔI LỨA
1. Nếu không thể đáp trả tình yêu
Thì ít nhất cũng nên gửi đến lời xin lỗi
Tuy không xoa dịu được nỗi đau
Nhưng ít ra cũng khiến người ta thôi chờ đợi
1. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.
2. Đi qua hết cả một bầu trời
Nhưng vẫn chưa quên được một người từng thương
2. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai, còn hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng vẫn cô đơn.
3. Điều ngu ngốc nhất của một người là… ảo tưởng vị trí của chính mình trong lòng của người khác.3. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.
4. Khoảng cách là gì nhỉ?
Là chung một bầu trời
Nhưng bên người nắng đẹp
Bên mình thì mưa rơi
4. Từ bỏ quá khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. Còn kéo dài chỉ đem lại đau buồn.
5. Bầu trời năm ấy không xanh mãi
Em của tôi giờ đã phải lòng ai
5. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.
6. Một bông hoa không tôn thờ hai chủ
Một con người không ấp ủ hai con tim
6. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật và sự quan tâm vừa đủ.
7. Nếu không muốn, người ta sẽ tìm lí do
Còn nếu muốn, người ta sẽ tìm cách
7. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.
8. Mất công sống một đời rồi
Đừng sống lặng lẽ quá em ạ!
8. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.
9. Bác sĩ bảo em thiếu i ốt
Nên mới yêu nhầm đứa không tốt như anh
9. Hãy im lặng anh nhé vì kể từ giờ em sẽ không tin vào anh nữa.
10. Anh là chiều muộn, em là sáng sớm
Vốn dĩ không thể ở gần bên nhau
10. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
11. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ
Thế sau duyên nợ của chúng ta lại không thành
11. Tôi vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.
12. Chúng ta đã từng là người có tình
Nhưng vì lí do gì mà lại rời xa nhau
12. Có một người thức rất khuya để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả.
13. Vào một ngày nắng đẹp, anh trao tôi một nụ hôn
Cũng vào ngày nắng ấy, anh lại chủ động nói lời rời xa tôi
13. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.
“14. Trong tình yêu, không phân biệt kẻ đúng người sai
Nhưng người nào yêu nhiều hơn thì người đó chịu thiệt”
Đừng sống lặng lẽ quá em ạ!
14. Thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện.
15. Anh thấy gì trong đôi mắt kẻ si tình
Một tấm chân tình hay một đời dở dang
15. Em buồn thì anh có bận tâm không?

15 CAP DÀNH CHO ĐÔI LỨA YÊU NHAU15 CAP DÀNH CHO CẶP ĐÔI GIẬN HỜN NHAU
1. Người hỏi sau khi chia tay em đang vui hay đang buồn…1. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…
2. Đêm dài mình em bật khóc ..sao lòng vẫn cố kiếm tìm2. Chúng ta càng ngày càng cô đơn hơn, không phải vì cuộc sống này lạnh lùng hơn. Mà chắc bởi vì chúng ta đang dần thấy yên ổn khi chơi với một cái máy tính hơn là với một người…
3. Đêm về nước mắt lại rơi, nhớ ai nhiều lắm người ơi thấu lòng, biết rằng nhớ cũng bằng không, nhưng sao cứ nhớ, cứ mong, cứ chờ3. Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.
4. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em. Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?4. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
5. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt yêu em đến mức thảm hại. Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát.5. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
6. Có một nỗi đau anh thường cảm thấy, mà em sẽ không bao giờ biết. Đó là do sự vắng mặt của em.6. Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn… Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…
7. Em không đủ say để ngăn mình nhớ anh.7. Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, khi anh đi…Anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh?
8. Yêu là cứ sợ mất.. yêu là buồn ngẩn ngơ8. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.
9. Em không ngại bắt đầu mối quan hệ mới… Em chỉ ngại bắt đầu mối quan hệ mới người em thương vẫn chỉ là anh9. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!
10. Chẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh10. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.
11. Chỉ là em đang rất nhớ.. Rất nhớ anh..!!11. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.
12. Giá như em có thể sống thiếu anh12. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất
13. Tất cả chúng ta ai cũng là con người hoàn hảo.. Nhưng chỉ tiếc chúng ta sinh ra và sống trong một thế giới không hoàn hảo13. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…
14. Anh đã phá nát trái tim em nhưng sao em vẫn yêu anh dù chỉ từng mảnh nhỏ!!!14. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay
15. Em vẫn cứ lặng lẽ … dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên!15. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

Leave a Comment