Cách Tạo Chữ Ký Gmail Chuyên Nghiệp Thành Công

Bạn đang làm ở công ty ở các vị trí như: trưởng phòng, giám đốc hay đơn giản bạn đang làm vị trí nhân viên Sale, nhân viên Marketing và bạn đang cần tạo một chữ ký Gmail để giao tiếp với khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn!

Chuyên trang chia sẻ mẹo vặt hay trong cuộc sống: Meovatcuocsong.vn

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn:

  • Cách tạo chữ ký Gmail đơn giản nhất.
  • Công cụ tạo chữ ký Online siêu đẹp.
  • Xử lý các lỗi nếu khi gửi mail không hiện chữ ký hay không hiển thị ảnh.

Chia sẻ cách tạo chữ ký trong Gmail đẹp

Cách tạo chữ ký Gmail đẹp chuyên nghiệp

Chữ ký trong Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ miễn phí được tạo ra và quản lý bởi Google, Gmail cho phép người dùng có thể gửi và nhận Mail một cách miễn phí. Gmail hiện tại đã có 1.8 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới.

Chữ ký trong Gmail là nội dung văn bản, trích dẫn, hình ảnh, địa chỉ, website của cá nhân hoặc doanh nghiệp được thêm tự động vào cuối thư Gmail mỗi lần gửi thư đi.

Gmail là gì?

Tại sao phải tạo chữ ký trong Gmail

Gmail là công cụ gửi và nhận mail phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Còn gì chuyên nghiệp hơn khi bạn gửi mail mà phía dưới nội dung mail có thông tin hữu ích như: tên, tuổi, vị trí, công ty, số điện thoại của bạn và các thông tin này được tạo hoàn toàn một cách tự động khi mỗi lần bạn soạn và gửi mail.

Kích thước chữ ký Gmail

Kích thước tối đa của của ký trong Gmail là 10.000 ký tự. Trong chữ ký Gmail của mình bạn có thể thêm các định dạng: text (văn bản thuần), link (đường dẫn website), picture (hình ảnh).

Một mẹo hay thường xuyên sử dụng đó là thay đổi cách thước ảnh bạn có thể đọc bài: Cách Resize Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop và Paint Tốt Nhất

Cách tạo chữ ký trong Gmail

Để tạo chữ ký trong Gmail nhanh và chính xác nhất bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: truy cập vào Gmail của bạn tại địa chỉ: Mail.google.com hoặc Gmail.com và nhập User, Password của bạn vào như bình thường.

Hướng dẫn tạo chữ ký trong Gmail

– Bước 2: Bạn Click vào Setting (Hình bánh răng) / Settings. Tại Tab đầu tiên là General bạn kéo xuống phía dưới và tới phần Signature, đây chính là phần nhập chữ ký của bạn vào đó. Như bạn đã thấy ở hình ảnh dưới đây tôi đã nhập đầy đủ thông tin với nhiều định dạng khác nhau.

Cách tạo chữ ký trong Gmail

Chèn ảnh vào chữ ký Gmail

Để chèn ảnh vào chữ ký rất đơn giản như hình ảnh ở bước 2 phía trên bạn hãy Click chuột vào Hình ảnh và chọn Upload hình ảnh của mình vào, hình ảnh ở đây có thể là ảnh cá nhân hoặc logo của công ty, phù hợp với định dạng JPG hoặc PNG.

Cách thêm Facebook vào chữ ký Gmail

Để thêm Facebook cũng như các địa chỉ website của mình vào chữ ký trong Gmail cũng rất đơn giản. Như hình ảnh ở Bước 2 phía trên bạn nhập đường dẫn Facebook của mình vào và Click vào liên kết là được.

Mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp

Dưới đây là một vài mẫu chữ ký chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo.

Mẫu chữ ký chuyên nghiệp
Mẫu chữ ký chuyên nghiệp
Mẫu chữ ký chuyên nghiệp

Các mẫu chữ ký Gmail đẹp

Một vài mẫu chữ ký Gmail đẹp bạn có thể áp dụng ngay

Mẫu chữ ký Gmail đẹp
Mẫu chữ ký Gmail đẹp
Mẫu chữ ký Gmail đẹp

Tạo chữ ký Gmail Online

Để trở nên chuyên nghiệp và đẹp với mẫu chữ ký Gmail của mình bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tạo chữ ký Gmail Online vô cùng đẹp và nhanh chóng.

Công cụ tạo chữ ký Gmail Online

Truy cập vào địa chỉ website: https://mysignature.io/editor và nhập các thông tin của bạn vào, công cụ tạo Gmail Online này sẽ hiển thị trực quan chữ ký cho bạn và khi nhập thông tin xong bạn chỉ cần copy về và dán vào phần chữ ký trong Gmail của mình, vô cùng đơn giản mà lại chuyên nghiệp.


Các lỗi mắc phải khi tạo chữ ký trong Gmail

Không thể thêm hình ảnh:

Nếu bạn thêm hình ảnh từ Google Drive của mình vào chữ ký thì bạn cần chú ý bật chế độ công khai chia sẻ hình ảnh, thì khi đó chữ ký gửi đi mới kèm hình ảnh

Không thể thấy chữ ký trong thư đã gửi:

Bạn cần mở Mail đã gửi của mình kéo xuống phía dưới cùng của Mail và nhấp vào “Hiển thị nội dung được rút gọn …” để có thể thấy chữ ký của mình.

Bạn đã biết cách tra cứu thông tin số CMND chưa, đây là hướng dẫn mới: Cách Tra Cứu CMND Online Chính Xác Từng Bước

Tóm lại,

Trên đây mình đã chia sẻ tới bạn các kiến thức về Gmail và tạo chữ ký Gmail đơn giản mà hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại comment dưới bài viết này, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Related Posts

2 responses to “Cách Tạo Chữ Ký Gmail Chuyên Nghiệp Thành Công”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *