Cách làm thịt gà băm xào bí đỏ chuẩn ngon

Hướng dẫn nấu ăn ngon thịt gà băm xào bí đỏ

thit-ga-xao-bi-do2
Hướng dẫn nấu thịt gà băm xào bí đỏ ngon

Nguyên liệu nấu thịt gà xào bí đỏ:

– Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)
– Bí đỏ: 1 miếng
– Đậu Hà Lan
– Hạt nêm

Cách làm thịt gà băm xào bí đỏ:

– Thịt gà bâm nhỏ, ướp với 1/2 thìa hạt nêm.

– Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.

– Cho dầu vào chảo đun nóng.

– Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đểu cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ nhừ quá.

Bạn tham khảo thêm hướng dẫn nấu món ngon sườn hầm bí đỏ chuẩn thơm tròn vị

– Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa.

– Đảo nhẹ tay cho gà chín sản. Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp, trút ra bát ăn nóng với cơm.

Trên đây là hướng dẫn nấu món ngon mỗi ngày với món thịt gà băm xào bí đỏ, hy vọng đem lại phút giây vui vẻ cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment