Bí quyết giúp tình yêu của bạn luôn lãng mạn và bền lâu

Mẹo giữ tình yêu của bạn luôn lãng mạn và bền lâu

Nhiều cặp đôi đến với nhau ban đầu rất lãng mạn và nồng thắm, nhưng lâu dần, tình yêu trở thành một điều hiển nhiên khiến họ “lười quan tâm nhau” nên cảm thấy tình yêu có phần nhàm chán và nhạt nhẽo. Bạn rất muốn lấy lại cảm xúc của thời mới yêu nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Mẹo vặt cuộc sống xin chia sẻ với bạn một vài bí quyết giúp tình yêu của bạn và người ấy luôn tươi mới và ngọt ngào.
meo-giu-tinh-yeu-lang-mang
Mẹo giữ tình yêu luôn lãng mạn

Luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm

Bạn có nhận thấy thời gian “tán tỉnh, cưa cẩm”, thời gian khi mới yêu và thời gian khi yêu lâu có sự khác biệt với nhau không? Hẳn nhiều lúc bạn nghĩ nếu cứ ở mãi cái thời còn tán tỉnh nhau hay mới yêu nhau thì tốt biết mấy, cảm giác phơi phới và đầy lãng mạn. Tuy nhiên, yêu lâu không đồng nghĩa với việc tình yêu giảm đi mà ngược lại, tình yêu ngày càng nhiều hơn, chỉ có điều yêu lâu khiến người ta nghĩ lời lẽ quan tâm là “sến sẩm”. Bạn nghĩ người ấy của bạn là một phần không thể thiếu. Thế nhưng, càng quen thuộc thì người ta càng có xu hướng không coi trọng, nghĩ là điều đương nhiên phải có và phần nào đó không lo sợ mất nhau. Bởi vậy, những lời lẽ quan tâm, cử chỉ thân mật ít dần khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Ngay từ bây giờ, hãy nhớ lại tình yêu của mình thời mới bắt đầu và tự làm mới tình yêu của mình bằng những ngôn từ ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương dù là đơn giản nhất và đặc biệt, đừng quên nhắn tin thường xuyên cho nhau để bạn lại thấy tình yêu ùa về nhé.

Làm điều gì đó bất ngờ cho nhau

Hồi mới yêu, bạn học cách nấu ăn và chế biến những món phức tạp, mới lạ nhất cho chàng, vui sướng khi chàng khen ngon; hay bạn thức cả mấy đêm, có khi cả tháng để làm một món quà handmade bất ngờ cho nàng, thường xuyên đến đón nàng đi chơi hay thường xuyên tặng hoa cho nàng? Dù là yêu lâu thì sự lãng mạn và các yếu tố bất ngờ không bao giờ là thừa thãi trong tình yêu cả, hơn thế, nó khiến cho cảm xúc càng thăng hoa và người ấy của bạn sẽ càng trân trọng bạn hơn. Vì thế hãy biến mình thành một anh chàng hay một cô nàng tâm lí với người yêu, dành tặng nhau những món quà bất ngờ vào những dịp rất đỗi bình thường. Không nhất thiết phải là một ngày lễ đặc biệt hay dịp kỉ niệm nào đó, những ngày bất kì trong năm sẽ càng khiến nàng hay chàng cảm thấy được quan tâm hơn nhiều đấy.

Cùng nhau làm những điều mới mẻ

Không cần phải làm quá thường xuyên, chỉ cần mỗi tháng các bạn cùng nhau nghĩ và thực hiện một điều gì đó mới mẻ để gắn kết tình yêu cũng là một ý tưởng không tồi. Ví dụ như cùng nhau đi du lịch, khám phá một vùng đất mới lạ, cùng nhau chơi một môn thể thao nào mới, hay cùng nhau đến một nơi cũ thân thuộc của hồi mới yêu,… Nếu đi quá nhiều có thể khiến bạn thấy những việc này rất bình thường thì một tháng một lần hay vài tháng một lần làm điều gì đó đặc biệt chắc hẳn sẽ khiến các bạn mong chờ đến ngày đó hơn.
Trong tình yêu, con người ta thường trở nên rất nhạy cảm, đặc biệt là con gái. Chỉ một chút sự thay đổi nhỏ trong cách cư xử của bạn cũng sẽ khiến người con gái của bạn lo sợ rằng bạn đã thay đổi hay không còn yêu cô ấy như ngày xưa. Vậy hãy làm thay đổi suy nghĩ ấy của nàng và bắt đầu quan tâm đến nàng nhiều hơn để tình yêu luôn bền lâu nhé.
Đọc bài viết khác biệt nhiều quá làm thế nào để có tình yêu bền vững

Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích thì hãy nhấn “Like” và “Share” để mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn và người ấy luôn hạnh phúc.

Leave a Comment