Cách làm món gỏi cuốn kiểu Hàn Quốc

Món gỏi cuốn kiểu Hàn QuốcGỏi cuốn kiểu hàn quốc

Nguyên liệu:
– 2 cái ức gà
– 1 trái ớt chuông xanh, 1 trái ớt chuông đỏ
– 1 trái dưa leo
– 1 củ cà rốt bào vỏ
– 7 miếng thanh cua
– 3 lát dứa đóng hộp (có thể dùng dứa tươi)
– Một ít lá vừng, 2 lát chanh (có thể thay lá vừng bằng loại rau khác tùy thích)
– Bánh tráng phơi sương, nước ấm

Cách làm gỏi cuốn kiểu hàn quốc:

Đầu tiên bạn cần hấp chín 2 cái ức gà.
Ớt chuông, dưa leo, cà rốt, thanh cua, lá vừng thái sợi nhỏ, thịt gà chín xé sợi nhỏ, dứa đông lạnh cắt miếng nhỏ.
Chuẩn bị bát nước ấm với 2 lát chanh bên trong để cuốn bánh. Tiếp theo nhúng tay vào trong nước và thoa đểu lên một mặt bánh, đặt bánh trên mặt đĩa phẳng, cho lá vừng, ớt chuông, dưa leo, cà rốt, thanh cua, thịt gà và dứa đông lạnh lên trên, rồi gấp phẩn đầu và hai bên vào trong, tiếp theo cuộn tròn thành cuốn.
Khi ăn món gỏi cuốn với nước chấm hoặc tương ớt rất đậm đà.

Cách làm món gỏi cuốn kiểu Hàn Quốc
Đánh giá bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *