Món ngon mùa thu: Thịt gà băm xào bí đỏ

HƯỚNG DẪN NẤU ĂN NGON THỊT GÀ BĂM XÀO BÍ ĐỎ

thit-ga-xao-bi-do2Thịt gà băm xào bí đỏ

Nguyên liệu:
– Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)
– Bí đỏ: 1 miếng
– Đậu Hà Lan
– Hạt nêm

Hướng dẫn làm món ngon Thịt gà băm xào bí đỏ

Cách làm:
Thịt gà bâm nhỏ, ướp với 1/2 thìa hạt nêm. Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ. Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đểu cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ nhừ quá.

Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín sản. Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp, trút ra bát ăn nóng với cơm.

Món ngon mùa thu: Thịt gà băm xào bí đỏ
Đánh giá bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *