Bò xốt tiêu đen

Hướng dẫn nấu món: Bò xốt tiêu đen

Nguyên liệu làm món bò xốt tiêu đen:
– 300g thịt bò phi lê
– Xốt tiêu đen
– 2 củ hành tây/ớt chuông
– Đường
– Nước tương (xì dẩu)
– Rượu mai quế lộ
bo-xot-tieu-denBò xốt tiêu đen ngon thơm

Cách làm món Bò xốt tiêu đen ngon lạ miệng:

Thịt bò cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê rượu mai quế lộ, để 15 phút cho ngấm. Tỏi đập giập, băm nhỏ.
Hành tây cắt miếng cau. Làm nóng chảo, đợi dấu ăn sôi, cho thịt bò vào xào tái, trút ra đĩa.
Làm nóng dẩu ản, phi thơm tỏi, cho hành tây vào xào. Cho 1 thìa canh xỗt tiêu đen vào xào chung với hành tầy.
Nêm thêm 1 thìa cà phê nước tương và 1 thìa cafe đường.
Trút thịt bò vào đảo đểu cho ngấm xốt, tắt bếp, cho ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.
Bò xốt tiêu đen có thịt bò mềm, thơm hương vị đặc trưng của xổt tiêu đen kết hợp cùng hành tây giòn và ngọt khiến món ân trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết! Món ăn đậm đà và nóng xốt sẽ làm bữa cơm đầu tuần của gia đình bạn thêm ngon miệng.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn làm món Bò xốt tiêu đen ngon lạ miệng, chúc bạn thành công. Nếu có bất cứ  thắc mắc nào vui lòng để lại comment phía dưới bài viết này chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.
Bò xốt tiêu đen
Đánh giá bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *