Hướng dẫn nấu ăn: Canh xương nấu khoai rau rút

Mẹo nấu ăn ngon món Canh xương nấu khoai rau rút

 
Nguyên liệu
– 400g sườn lợn
– 400g khoai sọ/ khoai môn / khoai thơm
– 1 củ hành tím, thái nhỏ
– 1 mớ rau rút
– nước mắm, hạt nêm
– Sườn heo ngon
Cách làm món ngon cuối tuần này
– Khoại bạn gọt bỏ vỏ, sau đó rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vuông vừa ăn
– Sườn heo bạn rửa sạch sau đó chắt thành từng miếng vừa ăn, ướp sườn với ít mắm và một chút hành tím để cho sườn ngấm gia vị bạn nên đợi khoảng 30 phút
– Bạn dùng một cái nồi to đựng sườn sau đó cho lên bếp đảo đều, sườn vừa chính bên ngoài thì bạn cho hết khoai vào đảo cùng khoảng một đến hai phút, cho nước vào ngập khoai rồi đun nhỏ lửa cho tới khi sườn và khoai chính dừ
– Rau rút nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước.
– Khi khoai đã mềm, cho thêm nước vừa ăn, thêm hạt nêm. Đun sôi trở lại thì cho rau rút vào, nồi canh vừa sôi trở lại là được.

Nếu bài viết có ích cho với bạn, đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó tới bạn bè của mình mẹo vặt cuộc sống nhé.

Hướng dẫn nấu ăn: Canh xương nấu khoai rau rút
Đánh giá bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *