085 Là Mạng Gì? 0125 Đổi Thành Đầu Số Mới Nào?

Bạn nhận được cuộc gọi đến hay chuẩn bị gọi cho một số mang đầu 085. Bạn đang thấy lạ lẫm không biết là đầu số này là mạng gì?

Chuyên trang chia sẻ mẹo vặt hay trong cuộc sống: Meovatcuocsong.vn

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn về đầu số 085 và giải nghĩa các con số này có hợp phong thủy với bạn hay không.

085 là mạng gì?

Sim đầu số 085 là đầu số chính thức của mạng di động Vinaphone. Đầu số này trước đây là 0125. Bộ công nghệ thông tin và truyền thông đã có chương trình đổi toàn bộ các đầu số 11 số về đầu số 10 số. Do vậy đầu số 11 số của mạng Vinaphone trước đây đều được đổi thành 10 số hết.

085 là mạng gì?

0125 đổi thành đầu số mới là gì?

Như trên mình có chia sẻ thì đầu sim số 0125 đổi thành đầu số mới là 085 của mạng Vinaphone.

Các con số được rút ngắn lại từ 11 số thành 10 số giúp chúng ta dễ dàng thao tác ấn gọi số hơn.

Ý nghĩa của các con số 085:

Mỗi một con số đều mang ý nghĩa riêng của nó. Đầu số 085 của Vinaphone cũng vậy:

  • Ý nghĩa số 0: số 0 mang ý nghĩa tuần hoàn không có điểm đầu, cũng không có điểm kết thúc. Nó là một vòng tròn thể hiện sử vĩnh cửu, nó còn có ý nghĩa là cội nguồn của sự sống.
  • Ý nghĩa số 8: tượng trưng cho phát tài, phát lộc. Nó mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, phát triển không ngừng về tiền bạc. Trong sim số đẹp thì số 8 thường có giá đắt đỏ, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.
  • Ý nghĩa số 5: con số này được người chơi sim gọi là huyền bí nhất mang ý nghĩa cân bằng và đầy đủ. Thể hiện ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đại diện cho sự tuần hoàn, sinh sôi nảy nở.

Đầu số 085 có nhiều khuyến mãi không?

Vì sim đầu số 085 là sim chính thức của nhà mạng Vinaphone do vậy hoàn toàn nhận được các chương trình khuyến mãi của nhà mạng như: tặng % thẻ nạp, chuyển đổi gói cước, khuyến mãi nghe gọi nội mạng, tải nhạc chuông, cài đặt nhạc chờ hay các gói SMS nhắn tin giá rẻ,…

Tóm lại:

Đầu số 085 của mạng Vinaphone mang ý nghĩa khá là đẹp cho chủ nhân. Bạn đã biết được đầu sim số 085 của mạng gì và được chuyển đổi từ đầu số cũ nào.

Hy vọng thông tin này có ích với bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng để lại Comment dưới bài viết này, mình sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *