084 Là Mạng Gì? 0124 Đổi Thành Đầu Số Mới Gì?

Đầu số điện thoại 084 nhìn nhanh bạn dễ nhầm với mã số quốc gia là +84. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn biết đầu số 084 là mạng gì và được quy đổi từ đầu số cũ nào.

Chuyên trang chia sẻ mẹo vặt hay trong cuộc sống: Meovatcuocsong.vn

084 là mạng gì?

Sim đầu số 084 là đầu số chính thức của mạng di động Vinaphone. Đầu số này trước đây là 0124. Bộ công nghệ thông tin và truyền thông đã có chương trình đổi toàn bộ các đầu số 11 số về đầu số 10 số.

Do vậy đầu số 11 số của mạng Vinaphone trước đây đều được đổi thành 10 số hết.

Đầu số 084 là mạng gì?

0124 đổi thành đầu số mới là gì?

Như trên mình có chia sẻ thì đầu sim số 0124 đổi thành đầu số mới là 084 của mạng Vinaphone.

Các con số được rút ngắn lại từ 11 số thành 10 số giúp chúng ta dễ dàng thao tác ấn gọi số hơn.

Ý nghĩa của các con số 084:

Mỗi một con số đều mang ý nghĩa riêng của nó. Đầu số 084 của Vinaphone cũng vậy:

  • Số 0: số 0 mang ý nghĩa tuần hoàn không có điểm đầu, cũng không có điểm kết thúc. Nó là một vòng tròn thể hiện sử vĩnh cửu, nó còn có ý nghĩa là cội nguồn của sự sống.
  • Số 8: tượng trưng cho phát tài, phát lộc. Nó mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, phát triển không ngừng về tiền bạc. Trong sim số đẹp thì số 8 thường có giá đắt đỏ, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.
  • Số 4: số này thường được quan niệm rằng đó là số không may mắn gắn liền với chữ “tử” trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” nên số 4 không được xếp vào hàng ngũ số đẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là về mặt quan niệm, nếu số của bạn có nhiều số 4 cũng có thể là một lựa chọn hay giúp khách hàng dễ nhớ đến bạn.

Đầu số 084 có nhiều khuyến mãi không?

Vì sim đầu số 084 là sim chính thức của nhà mạng Vinaphone do vậy hoàn toàn nhận được các chương trình khuyến mãi của nhà mạng như: tặng % thẻ nạp, chuyển đổi gói cước, khuyến mãi nghe gọi nội mạng, tải nhạc chuông, cài đặt nhạc chờ hay các gói SMS nhắn tin giá rẻ,…

Tóm lại:

Đầu số 084 của mạng Vinaphone giống như đầu số quốc gia +84 nên bạn cứ dùng thoải mái. Không sợ số 4 không đem lại may mắn nhé.

Bạn có thể tham khảo bài viết: 085 là mạng gì?

Hy vọng thông tin này có ích với bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng để lại Comment dưới bài viết này, mình sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *