Đầu Số 083 Là Mạng Fì? 0123 Đổi Thành Đầu Số Nào?

Bạn đang thắc mắc không biết đầu số 083 là đầu sim số của mạng nào? Ở bài viết này mình sẽ giải thích cho bạn biết và đặc biệt sẽ giải nghĩa các con số xem có hợp với phong thủy không.

083 là mạng gì?

Đầu số 083 là đầu sim số chính thức của mạng Vinaphone, đầu số cũ của nó là 0123. Từ khi bộ CNTT&TT đổi toàn bộ đầu số 11 số thành 10 số khiến cho chúng ta đôi khi chưa quen.

083 là mạng gì?

0123 đổi thành đầu số nào?

0123 là đầu 11 số của sim Vinaphone trước và đã được đổi thành đầu 11 số là: 083.

Nhiều người mới sử dụng chưa quen đầu số này rất dễ bị nhầm với các số máy bàn trong Sài Gòn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy đây là đầu số di động của mạng Vinaphone.

Ý nghĩa của từng con số 083:

Đối với nhiều người, sim số vô cùng quan trọng, nó có thể được coi là mang lại tài vận cho chủ sim. Nào cùng tìm hiểu ý nghĩa của các con số này nhé:

  • Ý nghĩa số 0: mang ý nghĩa là sự khởi đầu, phát triển.
  • Ý nghĩa số 8: đây là con số được coi là phát, ở miền bắc thì luôn coi con số 8 là số 1, thậm chí đẹp hơn là con số 7, 9. Còn ở Sài Gòn thì ngược lại, lại quan tâm đến 7, 9 nhiều hơn, họ quan niệm chúng là thần tài lớn.
  • Ý nghĩa số 3: đây là con số may mắn được coi là tiền tài, tài vận hay còn gọi là thần tài nhỏ. Sim số nào chứa nhiều số 3 thì con số đó càng đẹp, càng mang lại tiền tài cho chủ sim.

Đầu số 083 có ưu đãi gì?

Tương tự như các đầu số khác của Vinaphone như: 084, 085 thì 083 cũng là con số chính thức của nhà mạng này. Do vậy, toàn bộ các chương trình khuyến mãi như: nạp thẻ, nhạc chuông, dung lượng data, … vẫn được áp dụng như bình thường.

Tóm lại:

Trên đây bạn đã nắm được đầu số 083 là của mạng nào và các giải nghĩa về con số này. Hãy để lại comment 2 số cuối sim số của bạn dưới bài viết này, mình sẽ giải nghĩa 2 con số đó giúp bạn.

Related Posts