081 là mạng gì? 0127 đổi thành đầu số mới nào?

Bạn đang tìm hiểu xem đầu số mới 081 gọi đến cho mình là đầu số thuộc mạng nào. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về đầu số 081 và mách bạn ý nghĩa của từng con số.

Chuyên trang chia sẻ mẹo vặt hay trong cuộc sống: Meovatcuocsong.vn

081 là mạng gì?

Đầu số di động 081 là đầu số chính thức của mạng di động Vinaphone. Ở các điện thoại thông minh khi nhận cuộc gọi từ đầu số 081 dễ nhận thông báo là số máy bàn từ Sài Gòn. Tuy nhiên, thực tế thì đầu số 081 là đầu số di động của mạng Vinaphone, đây là đầu số mới được chuyển từ đầu số 0127 trước đây.

081 là mạng gì?

0127 đổi thành đầu số mới nào:

Như bên trên mình có chia sẻ thì đầu số 0127 được đổi thành đầu số mới là 081 của mạng Vinaphone. Từ ngày 15/09/2018 thì bộ TT&TT đã chuyển đổi toàn bộ các số 11 số thành 10 số do vậy khiến chúng ta mới đầu hơi bỡ ngỡ vì đầu số mới này.

Ý nghĩa các con số 081:

Mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng và hiểu được ý nghĩa của từng con số đó sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được sim số phù hợp thuận lợi trong cuộc sống, kinh doanh.

  • Ý nghĩa số 0: mang hàm ý của cuộc sống số 0 thể hiện sự khởi đầu, bắt đầu một cách mới. Đối với nhiều người thì số 0 thể hiện sự phong thủy với chủ sim.
  • Ý nghĩa số 8: đây là số quá quen thuộc với chúng ta rồi, số 8 mang ý nghĩa là “phát”. Trong kinh doanh rất coi trọng từ này do đó sim số mà chứa nhiều số 8 chắc chắn là để lại ấn tượng sâu sắc với đối tác. Sim số chứa nhiều số 8 thể hiện được sự đẳng cấp, giàu có của chủ sim.
  • Ý nghĩa số 1: số 1 mang ý nghĩa là sự khởi đầu, là sự duy nhất, theo một nghĩa khác thì số 1 tượng trưng cho sự duy nhất độc tôn. Trong kinh doanh thì số 1 luôn mang đến sự tự tin cho chủ sim và luôn khẳng định vị trí đứng đầu của mình.

Đầu số 081 có những ưu đãi gì?

Các sim đầu số 081 vì là số chính thức của mạng Vinaphone nên chúng sở hữu toàn bộ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng này như: tặng % khuyến mãi, dịch vụ giá trị gia tăng, tải nhạc chuông nhạc nhạc chờ, … như bình thường.

Bạn đã biết đầu số 083 là mạng gì và được chuyển đổi từ đầu số cũ nào chưa? Hãy đọc bài viết này để biết được: đầu số 083 là mạng nào?

Theo mình thì đầu số 081 khá là đẹp, nếu được thì bạn có thể chọn số theo năm sinh kết hợp đầu số 081 rất là phù hợp.

Related Posts